Sunday, 26/06/2022 - 15:08|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MN TIÊN SƠN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MN TIÊN SƠN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MN TIÊN SƠN
Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Tiên Sơn, một năm học với bao khó khăn của đại dịch covid 19. 
Hòa chung không khí vui tươi của ngày Bế giảng và Quốc tế thiếu nhi 1/6. Được sự chỉ đạo của phòng GD – ĐT huyện Việt Yên và lãnh đạo địa phương hôm nay ngày 27 tháng 5 năm 2022 Trường MN Tiên Sơn long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022.
Đến dự cùng buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy -HĐND –UBND- MTTQ xã Tiên Sơn; các đồng chí lãnh đạo của 6 thôn trên địa bàn xã; Các đồng chí đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn 16 và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
Mở đầu buổi lễ là những màn biểu diễn văn nghệ vô cùng sôi động hấp dẫn của cô và trò Trường MN Tiên Sơn. Kết thúc phần lễ đồng chí Trần Thị Phương Thảo Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết những thành tích tập thể nhà trường đã đạt được trong một năm học đầy khó khăn với đại dịch Covid 19. 
Trong năm học qua trường MN Tiên Sơn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Với 32 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Huyện, 10 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh; là một nhà trường điểm về xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm; luôn đi đầu trong các phong trào.
Để đạt được những thành tích to lớn đó là cả sự đoàn kết nỗ lực của tập thể nhà trường. Đồng hành cùng là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Việt Yên; sự quan tâm của các cấp các ngành các đoàn thể trong xã nhà và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Qua đây Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Phòng GD&Đt Việt Yên; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ xã Tiên Sơn; cảm ơn ban lãnh đạo các thôn; cảm ơn các đồng chí đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 16 và gửi lời cảm ơn đến ban đại diện cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm, đồng hành và ủng hộ tập thể nhà trường. 
Trong buổi lễ đại diện các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh cũng trao tặng các món quà cho các con. Nhà trường trao quà những hoàn cảnh khó khăn; trao giấy khen cho học sinh và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các bé 5 tuổi.
Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con.  Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 3 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!
Chúc các con chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.


   
      

 
   
 
      

 

 

 Tiên Sơn, ngày 27 tháng 5 năm 2022.  Giáo viên: Nguyễn Thị Hà


Tác giả: Trường Mầm non Tiên Sơn số 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết