Wednesday, 02/12/2020 - 09:22|

Chung kết giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, người lao động lần thứ 4 năm 2020

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020, ngày 8/11/2020, tại UBND thị trấn Bích Động, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chung kết giải bóng chuyền hơi Công nhân- Viên chức- Người lao động lần thứ 4 năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đồng chí Đỗ Thị Hương, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giải Nhất nội dung nam và nội dung nữ

Dự giải đấu có đại diện Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Đỗ Thị Hương, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn Bích Động, cùng hơn 100 huấn luyện viên, vận động viên của 16 đội bóng, gồm 8 đội nam và 8 đội nữ tham dự. Đây là những đội bóng xuất sắc, đạt thành tích cao trong thi đấu vòng loại ở 4 cụm.

Trận tranh giải nhất nội dung nữ giữa đội Công đoàn Trường Mầm non Trung Sơn (áo xanh) với đội Công đoàn Trường THCS Hoàng Ninh, thị trấn Nếnh

Giải thi đấu ở 2 nội dung là: nam và nữ. Ban tổ chức đã chia mỗi nội dung thi đấu thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy hai đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết, 2 đội thắng ở bán kết ở mỗi nội dung sẽ thi đấu trận chung kết.

Sau 1 ngày thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo và cổ động viên của các đội cùng sự làm việc công tâm, khách quan, trung thực của các trọng tài, 16 đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tính.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nội dung nam cho đội bóng Công đoàn UBND xã Nghĩa Trung, giải Nhì thuộc về đội Công đoàn UBND xã Minh Đức. Về nội dung nữ, giải Nhất thuộc về đội Công đoàn Trường Mần non xã Trung Sơn, giải Nhì thuộc về đội Công đoàn Trường THCS Hoàng Ninh, thị trấn Nếnh. Ban tổ chức cũng đã trao 8 giải khuyến khích, 4 giải ba cho các đội tham dự.

Giải là động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức nói riêng và nhân dân nói chung với tinh thần “ Văn hóa-Thể thao-Vui vẻ- Sức khỏe và Đoàn kết”. Đây cũng là dịp để các cấp công đoàn, các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao tình độ, kinh nghiệm thi đấu và là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở và cán bộ đoàn viên công đoàn trong huyện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ đoàn viên công đoàn, góp phần hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Danh Thắng