Sunday, 09/08/2020 - 00:18|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn xã Tăng Tiến tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Sáng ngày 28/6/2020, Đoàn xã Tăng Tiến tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể cùng các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Cán bộ Đoàn xã Tăng Tiến phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống ma túy cho các em học sinh

Sau Lễ ra quân, Đoàn xã đã phối hợp cùng Công an, cán bộ Văn hóa - Xã hội tổ chức tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống ma túy trên các tuyến đường trong xã. Đồng thời chỉ đạo các đoàn viên, thanh niên tham gia vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, vệ sinh môi trường khu vui chơi thanh thiếu nhi, khu công viên Cầu Đông thôn Bẩy và khu trung tâm Thôn Chằm.

Lực lượng Đoàn viên và Công an xã Tăng Tiến tuyên truyền lưu động sau Lễ ra quân tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy và các tệ nạn xã hội

Trước đó, vào ngày 27/6/2020 Đoàn xã cùng Hội LHPN phối hợp với Công an xã đã tổ chức chương trình Truyền Thông tuyên truyền phòng chống tác hại ma túy và các tệ nạn xã hội tại Trường THCS Tăng Tiến. Tại buổi truyền thông các em được tuyên truyền về các biểu hiện, thủ đoạn về tình trạng xâm hại tình dục trẻ em và ma túy thông qua các câu hỏi và đáp về những tác hại của ma túy gây ra trong môi trường học đường và cho con người.

Qua buổi tuyên truyền giúp các em nắm được một số kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân; đẩy mạnh công tác giáo dục, nâng cao nhận thức chủ động phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục trẻ em, sử dụng và buôn bán ma túy và các tệ nạn xã hội.

Nguyễn Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết