Sunday, 26/06/2022 - 14:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN

ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 6,7,8 TRƯỜNG THCS TĂNG TIẾN DỰ THI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Công văn số 131/PGDĐT-THCS ngày 10/3/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Việt Yên về việc thi học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp huyện năm học 2021-2022; Công văn số 181/PGDĐT-THCS về việc điều chỉnh lịch thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 6,7,8 năm học 2021-2022, Ngày 06/4/2022 trường THCS Tăng Tiến long trọng tổ chức gặp mặt học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 6,7,8.

Dự buổi gặp mặt có thầy Thân văn Quý- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng các đội tuyển và 45 học sinh thuộc 15 đội tuyển các môn từ lớp 6 đến lớp 8.

Thầy Thân Văn Quý- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm áp. Thay mặt BGH nhà trường, Thầy Thân Văn Quý chúc mừng các em học sinh có mặt trong đội tuyển tham gia dự thi, đồng thời căn dặn các em phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Tăng Tiến, tiếp nối thành tích của các thế hệ đàn anh đi trước.

Em Nguyễn Thị Như Quỳnh thay mặt cho 45 bạn học sinh tham dự kỳ thi bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm của BGH nhà trường, các thầy cô trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển và thể hiện quyết tâm đạt thành tích tốt trong kỳ thi

Em Nguyễn Thị Như Quỳnh thay mặt các bạn bày tỏ cảm xúc trong buổi gặp mặt

Các em học sinh đã nhận được những phần quà đầy ý nghĩa từ BGH nhà trường và các thầy cô giáo.

Ban giám hiệu và các thầy cô giáo  tặng quà chúc mừng học sinh đội tuyển

Buổi gặp mặt kết thúc, các em học sinh đều bày tỏ quyết tâm, cố gắng trong kỳ thi sắp tới. Chúc các em thành công./.

Trường THCS Tăng Tiến