Wednesday, 30/09/2020 - 11:23|

Đồng chí Nguyễn Hồng Đức dự khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Hương Mai

Sáng ngày 05/9, đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn dự Lễ khai giảng năm học mới cùng 1.100 cán bộ giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Hương Mai. Cùng dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã

Đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà và hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường tiểu học Hương Mai

Mở đầu buổi lễ, các em học sinh đã được nghe thư của bác Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi tới cán bộ, giáo viên và các em học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Tiếp đó, đồng chí Thân Bá Giang, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Mai đã đọc Diễn văn khai giảng năm học mới.

Năm học 2019-2020, trường TH Hương Mai được UBND huyện tặng giấy khen là đơn vị Tiên tiến cấp huyện. Trong năm học, trường có 5 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện; 1 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh; 1 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 2 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp huyện và 4 cán bộ, giáo viên được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; có 700 em học sinh được khen thưởng cấp trường; 3 học sinh được huyện khen thưởng. Đặt biệt, trong năm học vừa qua, được sự quan tâm của các cấp từ huyện đến xã, nhà trường đã được xây dựng và đưa vào sử dụng mới 24 phòng học, phòng chức năng, xây cổng, nhà bảo vệ, đổ bê tông một phần sân trường. Các phụ huynh học sinh đã đóng góp xây tường rào, tường bao góp phần tạo cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

Năm học 2020-2021, trường Tiểu học Hương Mai phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Mỗi thầy giáo, cô giáo phấn đấu là tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo. Tích cực đổi mới phương pháp dạy, phương pháp học và thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1 năm học này và các lớp khác năm học tiếp theo; Đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục; Tăng cường cơ sở vật chất, sử dụng có hiệu quả thiết bị giáo dục; huy động mọi nguồn lực để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và hoạt động; Thực hiện tốt công tác tuyên truyền và phòng chống dịch Coivd- 19. Trong năm học mới, mỗi thày giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường sẽ đem hết tâm huyết, trí tuệ, tài năng và đạo đức nghề nghiệp với phương châm “tất cả vì học sinh thân yêu”, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nổi hồi trống rộn rã khai giảng năm học mới 2020-2021. Đồng chí  thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng quà và hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Hương mai; trao thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đón chào các em học sinh lớp một vào năm học mới

Đồng chí Thân Bá Giang, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới

Đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Nguyễn Hạnh