Sunday, 26/06/2022 - 14:49|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4/2022 VỚI CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG MINH

Hôm nay, ngày 21/4/2022, hưởng ứng ngày Sách Việt Nam, cô và trò Trường Mầm non Quảng Minh lại cùng nhau trải nghiệm bên những cuốn sách tuyệt vời! Từng đôi mắt bé thơ chăm chú và thích thú nhìn vào trang sách thật đáng yêu biết mấy! Hy vọng những ngày hội này sẽ gieo vào trong các con niềm đam mê đọc sách ngay từ nhỏ. Sách chính là người bạn tri thức lớn của mỗi người!

       

Yêu từng trang sách nhỏ

Bé và bạn cùng xem

Những dòng chữ xinh xinh

Những ảnh hình thật đẹp

Mỗi trang sách mở ra

Là một chân trời mới

Bé ham mê khám phá

Từng cuốn sách diệu kỳ

Bé hưởng ứng ngày sách

Thật ý nghĩa biết bao

Cả lớp cùng xem sách

Thú vị biết nhường nào

Đôi mắt đẹp của bé

Lung linh như vì sao

     Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 21/4 là cô trò lại háo hức cùng nhau đến với những trang sách tuyệt vời để hưởng ứng NGÀY SÁCH VIỆT NAM! 

      Những cuốn sách thân quen hàng ngày nhưng hôm nay như mới lạ hơn, hấp dẫn hơn, đáng yêu hơn bởi toàn trường cùng nhau đọc sách, cả lớp cùng nhau đọc sách. 

      Sách chứa đựng vô vàn điều thú vị, dạy cho chúng ta những kiến thức bổ ích, những bài học đầy sâu sắc cũng như giúp ta tích lũy được vốn từ rất phong phú. Hiểu được tầm quan trọng của sách, chúng ta cũng có ngày Sách Việt Nam nhằm tôn vinh sách và cũng là ngày hội dành cho những người yêu sách- Đó chính là ngày 21/4. 

     Từ 21/4/2014 đến nay đã tròn 8 năm ngày thành lập ngày Sách Việt Nam. Đây chính là một ngày hội lớn đối với tất cả những người yêu sách trên cả nước.

     Ngày Sách Việt Nam 21/4 còn được xem là sự kiện văn hóa quan trọng không chỉ với người yêu sách mà còn với cả xã hội. 

     Đây chính là dịp để tôn vinh những giá trị to lớn của sách, khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của sách với đời sống xã hội, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những con người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản sách.

    Nhìn những đôi mắt trẻ thơ chăm chú xem sách, ánh lên niềm vui của các con, ta lại càng muốn gieo cho các con niềm yêu mến và đam mê đọc sách ngay từ nhỏ.

     Chính vì lẽ đó, hàng năm cứ đến ngày 21/4 Trường Mầm non Quảng Minh lại tổ chức cho 100% các lớp tham gia hưởng ứng ngày sách Việt Nam.

      Hy vọng qua sự kiện này, cô và trò góp thêm niềm cổ vũ cho ngày hội đọc sách Việt Nam! Góp phần cùng nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phát triển văn hóa đọc, trai]u dồi kiến thức, giáo dục, kỹ năng tư duy và rèn luyện nhân cách của con người thông qua đọc và xem sách. Đây chính là một ngày hội của những người yêu sách Việt Nam!

     Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng ngày sách Việt nam 21/4/2022 của Trường Mầm non Quảng Minh:


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết