Sunday, 13/06/2021 - 16:17|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Quý Dương dự khai giảng tại trường THCS xã Việt Tiến

Đồng chí Nguyễn Quý Dương- Ủy viên Ban Thường vụ  Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã về dự khai giảng năm học mới 2020-2021 tại Trường THCS xã Việt Tiến. Cùng sự có lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Việt Tiến; Hội Phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thày giáo, cô giáo và hơn 700 học sinh của nhà trường.

Đồng chí Nguyến Quý Dương trao cờ thi đua của UBND tỉnh tặng nhà trường là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Lãnh đạo HĐND huyện tặng hoa, chúc mừng thày, trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Trong năm học 2019-2020, thày trò nhà trường đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, về ảnh hưởng của dịch Covd-19 đã thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn. Kết quả năm học 2019-2020 nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Cờ thi đua xuất sắc đơn vị dẫn đầu năm học 2019-2020, có 05 cán bộ giáo viên được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và giáo viên tiêu biểu; có 39 học sinh được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen đạt các giải HSG; tỷ lệ học sinh thi đỗ THPT trên 80%, trong đó có 1 HS được tuyển thẳng và 01 học sinh thi đỗ vào THPT chuyên Bắc Giang (liên tục 4 năm học vừa qua năm nào nhà trường cũng có HSG đạt giải văn hóa cấp tỉnh, năm nào cũng có HS được tuyển thẳng và thi đỗ vào THPT chuyên BG). Nhà trường được tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Để chuẩn bị cho năm học mới trong tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, nhà trường đã kiện toàn ban chỉ đạo và xây dựng kế hoạch phòng dịch, tập huấn hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, học sinh cách phòng dịch; trang bị đầy đủ các thiết bị, vật tư y tế tối thiểu, phòng cách ly tạm thời; trang bị đến từng lớp thùng rác, nước sát khuẩn, khăn giấy lau tay, sẵn sàng các phương án phòng chống dịch. Tất cả các đại biểu, các thày giáo, cô giáo, các em học sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn và đeo khẩu trang khi tham dự lễ khai giảng

Tại Lễ khai giảng, thay mặt HU-HĐND-UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quý Dương đã tặng hoa, quà chúc mừng thày trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Nhân dịp này, đã có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng vì có thành tích trong giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, trong các phong trào thi đua. Cũng trong ngày khai giảng năm học mới, nhà trường đã khánh thành và đưa vào sử dụng 520m2 sân cỏ nhân tạo, tạo  điều kiện thuận lợi cho học sinh, giáo viên tổ chức các hoạt động ngoài giờ và cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Danh Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết