Sunday, 26/06/2022 - 16:01|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN

PHÒNG GIÁO DỤC VIỆT YÊN CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN CHO THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH BẬC HỌC MN ĐẶT TẠI TRƯỜNG MN BÍCH SƠN

Để chuẩn bị cho Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non cấp tỉnh cụm thi số 10 đặt tại trường MN Bích Sơn huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Đỗ Thị Hương -Trưởng Phòng GD&ĐT kiểm tra các điều kiện về CSVC chuẩn bị cho Hội thi GV dạy giỏi MN

Vòng sơ khảo bậc học MN huyện Việt Yên có 124 giáo viên tham gia thi vòng 1 cấp tỉnh chu kỳ 2022-2025. Để chuẩn bị cho kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt kết quả cao. Đ.c Đỗ Thị Hương -Trưởng Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo bậc học MN chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học…Đặc biệt là bồi dưỡng cho giáo viên phương pháp, kỹ năng trình bầy, thuyết trình giải pháp đã lựa chọn, tổ chức gặp mặt động viên giáo viên về vật chất và tinh thần, tạo tâm thế cho giáo viên phấn khởi, tự tin bước vào kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1 (vòng trình bầy giải pháp)

Đồng thời Phòng Giáo dục đã báo cáo UBND huyện đồng chí Thần Văn Thuần Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện về việc Sở GD&ĐT đặt địa điểm thi tại Việt Yên, Đơn vị Sở tại là trường MN Bích Sơn báo cáo Đảng ủy, UBND Thị trấn Bích Động.

Ngày 11,12/5/2022 diễn ra kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1 với 124 giáo viên của huyện Việt Yên tham dự.

Về dự với buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo HĐ thi và ban giam khảo hội thi. Phát biểu tại buổi khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đồng chí Tạ Văn Ánh- Phó Chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh đây là cuộc sinh hoạt chuyên môn lớn mang tích chất phạm vị toàn tỉnh, là cơ hội để thầy cô thể hiện năng lực, trình độ chuyên môn đã được tích lũy trong thời gian công tác giảng dạy.

Đồng chí Tạ Văn Ánh- Phó chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc

UBND huyện có đồng chí Thân Văn Thuần- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến dự; Phòng GD&ĐT có đồng chí Đỗ Thị Hương- Trưởng Phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí LĐ, CVP.

Đồng chí Thân Văn Thuần- UVBTVHU- Phó Chủ tịch TT-UBND huyện phát biểu tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học MN

Cùng ngày diễn ra Hội thi đồng chí Nguyễn Văn Thêm đã đến thăm và dự giờ giáo viên dự thi

Đồng chí Nguyễn Văn Thêm- Phó Giám Đốc Sở- Chủ tịch HĐ thi và đồng chí Đỗ Thị Hương- Trưởng Phòng GD&ĐT dự giờ và nghe ban giám khảo trao đổi với Gv sau phần trình bầy giải pháp.

Các tiết dạy được giáo viên chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, phần trình bầy của giáo viên khá tự tin, và giải pháp và đề tài đã lựa chọn

Đồng chí Đỗ Thị Hương- Trưởng phòng GD&ĐT dự tiết trình bầy của GV trường MN Trung Sơn

VP- Phòng GD&ĐT