Sunday, 26/06/2022 - 14:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ LỚP DÂN CA QUAN HỌ CHO HỌC SINH THEO ĐỀ ÁN “ BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY DI SẢN VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC TỈNH BẮC GIANG GIAI ĐOẠN 2021-2030” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG THÁI HUYỆN VIỆT YÊN

Năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại với thầy trò trường Tiểu học Hồng Thái. Sáng 31/5/2022, trường Tiểu học Hồng Thái tổ chức lễ tổng kết năm học và lớp dân ca quan họ cho học sinh theo đề án “Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa các dân tộc tỉnh bắc giang giai đoạn 2021 – 2030”

Buổi Lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự hiện diện của bà Đỗ Thị Hương - Trưởng Phòng GD&ĐT Việt Yên, bà Trần Trang Nhung - Phó hiệu trưởng trường Trung cấp thể thao và du lịch, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hồng Thái, đại diện Hội cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn một nghìn học sinh trong toàn trường.

Quang cảnh Lễ Tổng kết

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục.

Mở đầu buổi lễ là phần tổng kết lớp lớp dân ca quan họ cho học sinh theo đề án “Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa các dân tộc tỉnh bắc giang giai đoạn 2021 – 2030”. Toàn trường đã được thưởng thức những tiết mục dân ca mượt mà, sâu lắng và không kém phần dễ thương của các liền anh, liền chị tí hon.

 
 


 
 

 

Báo cáo tóm tắt của nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học năm học 2021 – 2022. Kết thúc năm học trường Tiểu học Hồng Thái đã đạt được những kết quả hết sức phấn khởi. Đội ngũ giáo viên giỏi đạt tỷ lệ cao, chất lượng đại trà được củng cố và duy trì, kết quả PCGDTH mức độ 2 ngày càng vững chắc, Trường được UBND tỉnh công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng mức độ 2. Đây là sự cố gắng của đội ngũ CB,GV nhà trường và sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự ủng hộ của cha mẹ học sinh.

Nhà trường vinh dự được được xếp thứ 3/19 trường tiểu học trọng huyện và được cụm thi đua suy tôn đơn vị tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022.

Nhà trường, hội cha mẹ học sinh đã trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi giao lưu TDTT, Tin học, Tiếng Anh Edupia cấp huyện. Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học đầy khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài.

Một năm học khép lại, thầy và trò Trường Tiểu học Hồng Thái xin hứa sẽ tiếp tục ra sức nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong năm học tới.

Nguyễn Thị Thu Hằng – GV trường Tiểu học Hồng Thái


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết