Sunday, 26/06/2022 - 14:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG MAI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT – LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI - NĂM HỌC 2021 -2022

Sáng ngày 26/5/2022, trường mầm non Hương Mai long trọng tổ chức Tổng kết năm học và Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi năm học 2021 – 2022.

Về dự Tổng kết và Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi còn có đại diện cho Đảng ủy- HĐN-UBND- xã Hương Mai do Ông Nguyễn Xuân Chiến - Chủ tịch UBND xã làm trường đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện CMHS của các nhóm lớp cùng các cô giáo và các học sinh thân yêu.

Ông Nguyễn Xuân Chiến- Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các cháu

Ông Diêm Đăng Phượng - Hội trưởng Hội phụ huynh học s inh trường tặng quà cho các cháu

Bà Ngô Thị Luyến - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã tặng quà cho các cháu

Để đánh giá một năm hoạt động của nhà trường Đ/c Nguyễn Thị Hảo- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2021-2022.

Bà Nguyễn Thị Hảo - BT Chi bộ - Hiêu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2021-2022

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các cô giáo, các nhóm lớp, các học sinh  có thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng thời tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối mẫu giáo 5 – 6 tuổi

Đặc biệt trước khi rời khỏi mái trường thân yêu, các bé khối Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi đã dành tặng nhà trường một món quà lưu niệm trị giá 2.000.000 triệu đồng.

Đại diện Ban phụ huynh cùng các bé 5-6 tuổi trao quà lưu niệm cho Ban giám hiệ nhà trường

Năm học 2021-2022 đã khép lại, một năm học thật đặc biệt đáng nhớ. Hi vọng năm học mới 2021-2022 với sự đồng tâm của tập thể sư phạm nhà trường, của các bậc phụ huynh cùng sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, các công ty doanh nghiệp… Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công đưa Trường Mầm non Hương Mai ngày càng vững mạnh, đoàn kết. Là nơi tin cậy của các bậc phụ huynh gửi con em mình.

Tác giả: Trường MN Hương Mai