Wednesday, 22/09/2021 - 16:10|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

98% trẻ trường Mầm non Tăng Tiến trở lại trường sau thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid - 19

Sáng ngày 06/5/2020, trường Mầm non xã Tăng Tiến tổ chức đón trẻ đến trường sau thời gian dài nghỉ học do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Quang cảnh một lớp học của nhà trường trong ngày đầu đón trẻ trở lại

Theo cô Hoàng Thị Đào, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường hiện có 495 học sinh, trong ngày đầu đón trẻ trở lại trường, đã có 98% các cháu được cha mẹ đưa đến trường. Để đảm bảo đón trẻ an toàn, nhà trường đã phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức đón trẻ ở hai khu vực, trong đó, trẻ khối 3,4 tuổi được đón vào trường từ cổng chính, còn trẻ lớp 5 tuổi được đón vào trường từ cổng phụ. Mỗi cổng đều được nhà trường bố trí 02 bàn đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. Nhà trường còn bố trí cả khẩu trang dự phòng cho các cháu đến trường mà quên không mang khẩu trang, tuy nhiên, 100% phụ huynh đều có ý thức chuẩn bị đầy đủ các vật dụng như bình đựng nước, khẩu trang, nước rửa tay khô, khăn lau tay cho con em mình.

Được biết, trước đó vào ngày 05/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tăng Tiến đã tặng cho nhà trường 100 bánh xà phòng Lifebuoy, Công đoàn UBND xã tặng 500 chiếc khẩu trang và 30 chai nước rửa tay khô, cá nhân các đồng chí Thân Ngọc Trọng, Phó Chủ tịch HĐND và Đặng Văn Long, Phó Chủ tịch UBND xã mỗi đồng chí tặng nhà trường 01 máy đo thân nhiệt để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19 của nhà trường.

Nguồn: Nguyễn Hạnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết