Wednesday, 22/09/2021 - 15:30|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường Tiểu học Bích Động vui Tết Trung thu

VUI TẾT TRUNG THU

        Chiều ngày 13/9/2019, trường Tiểu học Bích Động tổ chức cho HS “Vui tết Trung thu”. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã phối hợp cùng với phụ huynh tổ chức cho học sinh buổi trải nghiệm “Vui tết Trung thu” thật vui và ý nghĩa. 

Các em học sinh được tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của ngày tết Trung thu, sự tích Trung thu; tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm, vui chơi, rước đèn, phá cỗ,....

Học sinh được trải nghiệm làm bánh Trung thu

Bày mâm cỗ Trung thu

 

Rước đèn, phá cỗ

                 Qua hoạt động trải nghiệm này, các năng lực và phẩm chất của các em được bộc lộ rõ nét. Đây cũng là cơ hội để các em phát triển khả năng của bản thân, làm phong phú thêm vốn tri thức, kinh nghiệm hoạt động tập thể; rèn luyện các kĩ năng cơ bản phù hợp với lứa tuổi như kĩ năng giao tiếp ứng xử có văn hóa, kĩ năng tham gia các hoạt động tập thể… Qua đó phát triển năng lực thực tiễn, phẩm chất nhân cách và phát huy tiềm năng sáng tạo của HS.

                 Buổi trải nghiệm thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi trải nghiệm, phụ huynh học sinh rất hài lòng còn học sinh thì vô cùng thích thú và mong muốn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa.

 

                                                                                                                                                                                                                         Nguyễn Thị Sách


Tác giả: Nguyễn Thị Sách
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết